แหล่งจำหน่ายไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่แดงเค็ม ไข่เยี่ยวม้า มหาชัย

แหล่งกระจ่าย จำหน่ายไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่แดงเค็ม ไข่เยี่ยวม้า ราคาส่ง พร้อมจัดส่งกรุงเทพ และปริมณฑล สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี หรือสามารถแวะมาดูสินค้าได้ที่มหาชัยได้ สินค้าจากประชาพงษ์ฟาร์มโดยตรง สาขา มหาชัย

อ่านต่อ...

นำเข้าอารหารทะเลแช่แข็ง ขายส่งอาหารทะเล อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารทะเลแปรรูป อาหารแห้ง

พีเอฟ โฟรเซ่นฟู้ดส์ นำเข้าอาหารทะเลแช่แข็ง ขายส่งอาหารทะเล อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารทะเลแปรรูป อาหารแห้ง

อ่านต่อ...

ประชาพงษ์ฟาร์ม คือใคร ?? ทำอะไร ??

ประชาพงษ์ฟาร์ม ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2559 โดย นายประชาพงษ์ วงษ์ชัยเพ็ง และนายวรวิทย์ วงษ์ชัยเพ็ง ฟาร์มเป็ดไข่ และเป็นแหล่งจำหน่ายไข่เป็ดสด โรงงานไข่เค็ม ไข่แดงเค็ม ไข่เยี่ยวม้า พร้อมจัดส่งทั่วภาคอีสาน และทั่วประเทศ เป็นศูนย์แปลรูปไข่เป็ด เพื่อเพิ่มมูลค่าเพื่อ และเพิ่มตลาดให้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบัน ไข่เป็ดเป็ที่ต้องการของตลาดมาก

อ่านต่อ...

เมนูไข่แดงเค็ม สูตรอาหาร

ไข่แดงเค็มทำอะไรได้บ้าง ? พบกับเมนูไข่แดงเค็ม สูตรอาหารเมนูไข่ จับมาทำอาหารคาวและขนมหวาน มาพร้อมวิธีทำไข่แดงเค็ม ทำกินอร่อยได้ทั้งบ้านเลย

อ่านต่อ...

วิธีทำ “ไข่เยี่ยวม้า” กินเองได้ทำขายรวย ปลอดภัยไร้สาร!

ไข่เยี่ยวม้า คือ ผลผลิตจากการการถนอมอาหาร หรือการแปรรูปไข่เพื่อการบริโภครูปแบบหนึ่งของคนจีนที่มีมาแต่โบราณกาล คนจีนเรียกว่า “เฮวี่ยหม่า” หรือ “จี๋ไฮ่” โดยการใช้กรรมวิธีทำให้เป็นด่าง สามารถทำได้กับไข่เป็ด ไข่ไก่ และไข่นกกระทา โดยนำไข่ไปแช่ หรือหมักในส่วนผสมที่เป็นด่าง ทำให้เนื้อด้านในมีเนื้อสัมผัสที่เด้งกรอบ โดยไข่เยี่ยวม้า มีปริมาณแคลลอรี 95 / 1 ฟอง

อ่านต่อ...

แบรนด์เสื้อผ้าเที่ยวทะเล ลิโบร่า LIBORA

ลิโบร่า LIBORA, แบรนด์เสื้อผ้าเที่ยวทะเล เสื้อชายหาด ชุดเที่ยวทะเล เสื้อกล้ามชายหาด กางเกงชายดหาด กางเกงลำลอง

อ่านต่อ...